Thứ Ba, ngày 25 tháng 6 năm 2013

xem phim bien tinh ngang trai

xem phim bien tinh ngang trai
ụng thành thạo.

- Lớp học không tạo được môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo viên có xu hướng sử dụng ngôn ngữ bản xứ để diễn giải và.

- Kỹ năng đọc được chú trọng hơn kỹ năng nghe và nói.

- Không có sự quan tâm riêng đến từng học viên dẫn đến sự phát triển trình độ không đồng đều và đa số học viên ra về với rất nhiều câu hỏi trong đầu.

Theo cá nhân tôi, người Việt Nam vốn thông minh, xem phim bien tinh ngang trai sáng tạo và học hỏi rất nhanh trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên, chúng ta đôi khi vẫn còn nhút nhát, thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Việc học tiếng Anh quá lý thuyết và tập trung nhiều vào thi cử dẫn đến khi đi làm việc thực tế thì các kỹ năng tiếng Anh chưa thật tốt. Vì vậy, người học tiếng Anh cần mạnh dạn hơn trong việc nói tiếng Anh và hãy tìm cho mình một môi trường học, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tôi hoàn toàn tin rằng tất cả người Việt sẽ thông thạo xem phim bien tinh ngang trai tiếng Anh vì chúng ta đang có rất nhiều trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tại đây. Tôi nhận thấy rằng Wall Street English sẽ giúp bộ phận những người đã trưởng thành chưa có cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ quốc tế này bằng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất mà chúng tôi mang lại phù hợp với quỹ thời gian của mỗi cá nhân.

Rất vui vì hôm nay đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý vị độc giả, nhưng vì thời gian có giới hạn nên chúng tôi không thể trả lời toàn bộ câu hỏi của quý vị. Độc giả quan tâm đến vấn đề học tiếng Anh cho n

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét